ĐÔNG Y GIA TRUYỀN QUÝ NHÂN ĐƯỜNG
ĐẶC TRỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH

Viêm đại tràng là một bệnh phổ biến ở hệ tiêu hóa, tuy bệnh không nguy hiểm ở giai đoạn đầu, nhưng dù bệnh nặng hay nhẹ thì người bệnh cũng nên nhận biết và điều trị bệnh một cách sớm nhất nếu không lâu dần bệnh sẽ gây biến chứng nặng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Với bài thuốc Nam gia truyền lâu đời và thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên quý nơi núi rừng bản địa, Đông y gia truyền Quý Nhân Đường đã điều trị triệt để tận gốc bệnh mà không tái phát lại. Đặc biệt thuốc không gây phản ứng phụ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐẶT MUA
PHONE: 0985 838 538
Yêu cầu gọi lại

TÌM HIỂU BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG
VIÊM ĐẠI TRÀNG LÀ GÌ?

Đại tràng hay còn gọi là ruột già, là phần cuối của đường ống tiêu hóa trong cơ thể. Nó hấp thụ nước và muối khoáng từ thức ăn và cùng sự phân hủy cùng các vi khuẩn tạo bã thức ăn thành phân, khi đủ lượng đại tràng co bóp tạo nhu động và bài tiết phân qua trực tràng. Trực tràng là phần cuối cùng của đại tràng gần hậu môn. Viêm đại tràng là tình trạng đại tràng bị viêm nhiễm, gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như chất dinh dưỡng với cơ thể.

Nguyên nhân gây bệnh

nguyên nhân đại tràng


Triệu chứng của bệnh

Người bị viêm đại tràng thường có một số triệu chứng biểu hiện như sau:

triệu chứng

Tác hại cảnh báo

Bệnh viêm đại tràng giai đoạn đầu thường không gây nguy hiểm, chính vì lẽ đó mà người bị bệnh thường hay chủ quan không đi khám và điều trị. Đến khi về lâu dài bệnh gây biến chứng nặng và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Đại tràng co thắt táo bón lâu ngày sẽ dẫn đến bệnh trĩ. Bệnh viêm đại tràng cấp nếu không được điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến viêm đại tràng mạn tính và là cầu nối của bệnh ung thư đại tràng.

Bài thuốc Nam gia truyền lâu đời đặc trị tận gốc bệnh viêm đại tràng mãn tính
ĐẠI TRÀNG QUÝ NHÂN
Thuốc ở dạng thảo dược viên hoàn, thuận tiện, dễ uống, dễ sử dụng:
bài thuốc

THÀNH PHẦN 100% THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ
đinh hương
sâm đại hành
thiên niên kiệt
sơn trà
hà thủ ô
sa nhân
hoài sơn
THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ KHÁC

Cảm tưởng bệnh nhân

“Tôi đã dùng nhiều thuốc ở các nơi nhưng đều không khỏi, đầu năm vừa qua tôi đi chùa Hương vô tình gặp nhà thuốc trên đó, lúc đầu tôi cũng khá băn khoăn không biết thế nào mà mua, nhưng được xem qua và được các thầy thuốc ở đó tư vấn bệnh cho tôi nên tôi thấy an tâm một chút và quết định mua thử về dùng xem thế nào. Ban đầu uống được khoảng 3 đến 4 ngày thì cảm thầy cơ thế tôi có chuyển biến bệnh...."
ĐẶT THUỐC ĐẶC TRỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH

Tổng đài tư vấn miễn phí

HOTLINE

0944 888 188

0985 838 538

Quý vị lưu ý mọi sao chép và tham khảo nội dung trong trang website này phải có sự đồng ý của thầy thuốc, không được tự ý sử dụng nội dung để chữa bệnh.
0944888188