ĐÔNG Y GIA TRUYỀN QUÝ NHÂN ĐƯỜNG
ĐẶC TRỊ ĐAU DẠ DÀY

Đau dạ dày là một bệnh lý phổ biến ở nước ta, bệnh đem đến nhiều phiền toái và biến chứng nguy hiểm nếu không sớm điều trị dứt điểm. Với bài thuốc Nam gia truyền lâu đời và thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, Đông y gia truyền Quý Nhân Đường đã điều trị triệt để tận gốc bệnh mà không có tác dụng phụ. Thuốc an toàn dùng cho mọi độ tuổi. Bệnh không tái phát.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐẶT MUA
PHONE: 0985 838 538
Yêu cầu gọi lại

TÌM HIỂU BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐAU DẠ DÀY LÀ GÌ?

Đau dạ dày là một bệnh lý ở cơ quan tiêu hóa, do tổn thương niêm mạc dạ dày với những biểu hiện rất rõ ràng như: đau râm ran hoặc nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy chướng,..

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

nguyên nhân dau dạ dày


Triệu chứng của bệnh

Đau đớn, cảm giác đau nóng rát hoặc râm ran hay dữ dội ở trường hợp xuất huyết dạ dày, ấn tay vùng trên bụng đau tức, chướng bụng sau ăn, ăn kém, ợ hơi, ợ chua, nôn và buồn nôn, hơi thở có mùi hôi, đôi khi kèm theo đi phân táo hoặc nát, tính tình hay cáu gắt bực bội, bệnh đau tăng khi thay đổi thời tiết, vào mùa.

triệu chứng

Tác hại cảnh báo

Bệnh đau dạ dày nếu như chủ quan hay không được điều trị sớm dứt điểm thì rất dễ dẫn đến xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày và bị viêm loét dạ dày mãn tính, viêm đi viêm lại là cầu lối dẫn đến bệnh ung thư dạ dày.

Bài thuốc Nam gia truyền lâu đời trị dứt điểm bệnh đau dạ dày mãn tính
DẠ DÀY QUÝ NHÂN
Thuốc ở dạng thảo dược tán bột mịn, có tác dụng:
bài thuốc

THÀNH PHẦN 100% THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ
bồ công anh
hoàng liên nam
khổ sâm
khôi nhung
tam thất
nghệ vàng
cam thảo
THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ KHÁC

Cảm tưởng bệnh nhân

“Tôi đã dùng nhiều thuốc ở các nơi nhưng đều không khỏi, đầu năm vừa qua tôi đi chùa Hương vô tình gặp nhà thuốc trên đó, lúc đầu tôi cũng khá băn khoăn không biết thế nào mà mua, nhưng được xem qua và được các thầy thuốc ở đó tư vấn bệnh cho tôi nên tôi thấy an tâm một chút và quết định mua thử về dùng xem thế nào. Ban đầu uống được khoảng 3 đến 4 ngày thì cảm thầy cơ thế tôi có chuyển biến bệnh...."
ĐẶT THUỐC ĐẶC TRỊ ĐAU DẠ DÀY

Tổng đài tư vấn miễn phí

HOTLINE

0944 888 188

0985 838 538

Quý vị lưu ý mọi sao chép và tham khảo nội dung trong trang website này phải có sự đồng ý của thầy thuốc, không được tự ý sử dụng nội dung để chữa bệnh.
0944888188