ĐÔNG Y GIA TRUYỀN QUÝ NHÂN ĐƯỜNG
ĐẶC TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

Mụn trứng cá là một loại bệnh lý về da, phổ biến nhất ở các nước phát triển. Bệnh thường gặp ở độ tuổi dậy thì và có thể kéo dài đến tuổi trưởng thành, đặc biệt là ở nữ giới. Bệnh tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, khiến người bị bệnh mất tự tin và làm giảm chất lượng cuộc sống. Với bài thuốc Nam gia truyền lâu đời và thành phần kết tinh 100% từ thảo dược thiên nhiên quý nơi núi rừng bản địa, đã điều trị triệt để tận gốc mụn trứng cá mà:
– Không gây ra tác dụng phụ.
– Bệnh không tái phát.
– Thuốc an toàn dùng cho mọi độ tuổi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐẶT MUA
PHONE: 0985 838 538
Yêu cầu gọi lại

TÌM HIỂU BỆNH MỤN TRỨNG CÁ
MỤN TRỨNG CÁ LÀ GÌ?

Mụn trứng cá là do tăng tiết tuyến bã kèm theo viêm nhiễm ở hệ thống nang lông tuyến bã. Bình thường trên da, bên cạnh mỗi nang lông( kể cả râu tóc) đều có một chùm tuyến, gọi là tuyến bã, tiết ra chất bã nhờn. Chất bã theo nang lông dàn đều lên mặt da, thành một lớp màng mỏng như dầu, có tác dụng làm cho lớp sừng không thấm nước, luôn dẻo dai, mềm mại, đồng thời có khả năng chống đỡ với nhiều loại vi khuẩn, nấm, vi rút. Khi tuyến bã hoạt động quá mạnh, chất bã tiết ra quá nhiều ứ đọng lại ở đầu lỗ nang lông, kết hợp với các tế bào sừng đã tróc ra, tạo thành nang lông, tạo nên một nút nhỏ ở đầu nang lông, gọi là nhân trứng cá.

CÁC LOẠI MỤN THƯỜNG GẶP :

Mụn đỏ, Mụn mủ, Mụn bọc, Mụn đầu đen, Sợi tuyến bã nhờn.

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

nguyên nhân bệnh trứng cá


Triệu chứng của bệnh

Tùy vào từng trường hợp của các loại mụn trứng cá mà có những biểu hiện
và triệu chứng khác nhau.

triệu chứng

Tác hại cảnh báo

Mụn trứng cá tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của cơ thể, nhưng nếu không nhận biết các triệu chứng và cách điều trị thì bệnh sẽ rất phức tạp như để lại sẹo, viêm nhiễm trên da mặt làm ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, sự tự tin và chất lượng cuộc sống.

Bài thuốc Nam gia truyền lâu đời đặc trị tận gốc bệnh mụn trứng cá
THẢO DƯỢC SÁNG DA
Thuốc bao gồm dạng thảo dược bôi và thảo dược viên hoàn uống.
bài thuốc

THÀNH PHẦN 100% THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ
BẠCH CÚC
CAM THẢO ĐẤT
CÁT CÁNH
HOA KIM NGÂN
MÃ ĐỀ
rễ cỏ tranh
TRẮC BÁ DIỆP
THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ KHÁC

Cảm tưởng bệnh nhân

“Tôi đã dùng nhiều thuốc ở các nơi nhưng đều không khỏi, đầu năm vừa qua tôi đi chùa Hương vô tình gặp nhà thuốc trên đó, lúc đầu tôi cũng khá băn khoăn không biết thế nào mà mua, nhưng được xem qua và được các thầy thuốc ở đó tư vấn bệnh cho tôi nên tôi thấy an tâm một chút và quết định mua thử về dùng xem thế nào. Ban đầu uống được khoảng 3 đến 4 ngày thì cảm thầy cơ thế tôi có chuyển biến bệnh...."
ĐẶT THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH MỤN TRỨNG CÁ

Tổng đài tư vấn miễn phí

HOTLINE

0944 888 188

0985 838 538

Quý vị lưu ý mọi sao chép và tham khảo nội dung trong trang website này phải có sự đồng ý của thầy thuốc, không được tự ý sử dụng nội dung để chữa bệnh.
0944888188