ĐÔNG Y GIA TRUYỀN QUÝ NHÂN ĐƯỜNG
ĐẶC TRỊ BỆNH VẨY NẾN

Theo thống kê, bệnh vẩy nến chiếm khoảng 10% tổng số bệnh nhân đến khám ở các phòng khám da liễu và khoảng 3% dân số thế giới. Bệnh lành tính, ít ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ và tâm lý của bệnh nhân. Với bài thuốc Nam gia truyền lâu đời và thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, đã điều trị tận gốc bệnh vẩy nến mà không gây phản ứng phụ. Thuốc an toàn dùng cho mọi độ tuổi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐẶT MUA
PHONE: 0985 838 538
Yêu cầu gọi lại

TÌM HIỂU BỆNH VẨY NẾN
VẨY NẾN LÀ GÌ?

Bệnh vẩy nến là một bệnh ngoài da mãn tính tái phát liên tục, có khi thành từng đợt, có khi tăng giảm theo mùa, thường phát nhiều vào mùa đông. Bệnh tạo nên những mảng lớn màu đỏ tía, tróc vẩy trên da. Đa phần phát sinh vùng đầu, mặt, bên đùi, đầu gối, cẳng chân, mặt ngoài tay. Nam gặp nhiều hơn nữ, người lớn gặp nhiều hơn trẻ em.

CÁC THỂ BỆNH VẨY NẾN :

Bệnh vẩy nến mảng bám: Là thể vẩy nến khá phổ biến, mảng bám gây bệnh vẩy nến khô, lớn lên, các tổn thương da đỏ phủ vẩy bạc. Các mảng ngứa hoặc có thể đau đớn, xảy ra bất cứ nơi nào trên cơ thể. Ở trường hợp nặng da xung quanh các khớp xương có thể nứt và chảy máu.

Bệnh vẩy nến da đầu: Xuất hiện đỏ, ngứa với mô trắng bạc. Có thể nhận thấy vẩy của da chết trong tóc hoặc trên vai, đặc biệt là sau khi gãi da đầu.

Bệnh vẩy nến móng: Ảnh hưởng móng tay, móng chân, gây rỗ, tăng trưởng bất thường và sự đổi mầu móng tay. Vẩy nến móng tay có thể trở nên lỏng lẻo và tách biệt với nền móng.

Bệnh vẩy nến mụn mủ: Thường phát triển nhanh chóng, với đầy đủ mụn mủ xuất hiện chỉ vài giờ sau khi làn da trở thành màu đỏ. Các mụn nước khô trong vòng một hoặc hai ngày nhưng có thể lại xuất hiện mỗi ngày hoặc vài tuần. Bệnh có thể gây sốt, ớn lạnh, ngứa trầm trọng và gây mệt mỏi.

Bệnh vẩy nến đốm, giọt: Bệnh thường gặp ở người trẻ hơn là người trưởng thành và lớn tuổi. Nhiều trường hợp cho thấy bệnh nhân có viêm họng liên cầu trước khi bị vẩy nến thể đốm, giọt. Bệnh thường có những đốm nhỏ trên toàn thân, có thể nhiều hơn ở lưng, tay chân, hay cổ, đầu, da đầu. Những đốm có màu hồng tươi trên nền da trắng, hoặc đỏ thẫm hơn ở nền da sẫm màu. Bệnh thể này có thể bị đau, ngứa hoặc không.

Bệnh viêm khớp vẩy nến: Viêm da có vẩy, viêm khớp vẩy nến gây rỗ, đổi màu móng tay móng chân và đau sưng khớp, đó là điển hình của viêm khớp. Nó có thể dẫn đến tình trạng viêm mắt như viêm kết mạc. Các triệu chứng tiến triển từ nhẹ đến nặng, thông thường không tê liệt như các hình thức khác của viêm khớp, nhưng nó gây thiệt hại chung là cứng khớp, nghiêm trọng nhất là nó gây biến dạng khớp vĩnh viễn.

Bệnh vẩy nến toàn thân: Loại phổ biến nhất của bệnh vẩy nến. Bệnh có thể bao phủ toàn bộ cơ thể với nổi mẩn đỏ, gây ra cảm giác ngứa ngáy rất khó chịu, khi gãi dễ bị lở loét, đau rát, dễ nhiễm khuẩn. Da đỏ căng, tróc vẩy, chảy nước, toàn thân đỏ như con tôm luộc. Nó có thể bị kích ứng bởi cháy nắng nặng, các thuốc tân dược…

Nguyên nhân bệnh vẩy nến

nguyên nhân bệnh vẩy nến


Triệu chứng của bệnh

Bệnh vẩy nến có dấu hiệu và triệu chứng có thể khác nhau từng người nhưng có thể bao gồm một hoặc nhiều triệu chứng như sau.

triệu chứng

Biến chứng cảnh báo

Tùy thuộc vào loại và vị trí của bệnh vẩy nến và cách rộng rãi của căn bệnh này, bệnh vẩy nến có thể gây biến chứng.

Bài thuốc Nam gia truyền lâu đời đặc trị tận gốc bệnh vẩy nến
ĐẶC TRỊ VẨY NẾN
Thuốc điều trị kết hợp thảo dược bôi ngoài và uống trong:
bài thuốc

THÀNH PHẦN 100% THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ
bồ công anh
đơn đỏ
khổ sâm
hoa kim ngân
thổ phục linh
thương nhĩ tử
xích đồng
THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ KHÁC

Cảm tưởng bệnh nhân

“Tôi đã dùng nhiều thuốc ở các nơi nhưng đều không khỏi, đầu năm vừa qua tôi đi chùa Hương vô tình gặp nhà thuốc trên đó, lúc đầu tôi cũng khá băn khoăn không biết thế nào mà mua, nhưng được xem qua và được các thầy thuốc ở đó tư vấn bệnh cho tôi nên tôi thấy an tâm một chút và quết định mua thử về dùng xem thế nào. Ban đầu uống được khoảng 3 đến 4 ngày thì cảm thầy cơ thế tôi có chuyển biến bệnh...."
ĐẶT THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH VẨY NẾN

Tổng đài tư vấn miễn phí

HOTLINE

0944 888 188

0985 838 538

Quý vị lưu ý mọi sao chép và tham khảo nội dung trong trang website này phải có sự đồng ý của thầy thuốc, không được tự ý sử dụng nội dung để chữa bệnh.
0944888188