ĐÔNG Y GIA TRUYỀN QUÝ NHÂN ĐƯỜNG
ĐẶC TRỊ HEN SUYỄN

Môi trường ngày càng ô nhiễm đã làm bệnh hen suyễn có chiều hướng gia tăng. Thiếu hiểu biết về triệu chứng, nguyên nhân hay cách phòng tránh khiến bệnh biến chứng nặng và khó điều trị hơn, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân. Với việc sớm nhận biết về triệu chứng và biện pháp chữa trị kịp thời sẽ giúp tránh tác động xấu của bếnh đến sức khỏe và cuộc sống của bạn. Với bài thuốc Nam gia truyền lâu đời và thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, đã điều trị tận gốc bệnh hen suyễn mà không gây phản ứng phụ. Thuốc an toàn dùng cho mọi độ tuổi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐẶT MUA
PHONE: 0985 838 538
Yêu cầu gọi lại

TÌM HIỂU BỆNH HEN SUYỄN
HEN SUYỄN LÀ GÌ?

Hen suyễn hay còn gọi là hen phế quản là một bệnh viêm mãn tính của đường dẫn khí ở phổi gây nên phù và hẹp đường thở dẫn tới hiện tượng ho, khó thở, khò khè. Khi gặp các tác nhân kích thích, tình trạng hẹp đường thở gia tăng khó thở, thậm chí không thở được gọi là lên cơn hen.

DỰA TRÊN NHỮNG BIỂU HIỆN THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH HEN SUYỄN, BẠN CÓ THỂ TỰ
PHÂN LOẠI MỨC ĐỘ NẶNG NHẸ CỦA BỆNH NHƯ SAU:


Nhẹ không liên tục: Thời gian kéo dài cơn hen không quá một giờ. Tần số xuất hiện cơn hen thường không quá hai lần một tuần, và gặp về đêm không quá hai lần một tháng.

Nhẹ liên tục: Cơn hen có thể gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Tần số xuất hiện cơn hen lần này nhiều hơn hai lần một tuần và gặp về đêm nhiều hơn hai lần một tháng.

Trung bình liên tục: Bệnh nhân lên cơn hen nặng hơn, có thể kéo dài hàng ngày. Người bệnh phải thay đổi sinh hoạt hàng ngày và phải can thiệp thuốc cắt cơn hen.

Nặng liên tục: Cơn hen đến liên tục, các triệu chứng về đêm thường xuyên xảy ra và người bệnh phải giới hạn sinh hoạt hàng ngày.

Nguyên nhân gây bệnh

nguyên nhân bệnh hen xuyễn


Triệu chứng của bệnh

Những triệu chứng của bệnh hen suyễn biểu hiện khác nhau ở mỗi người và trên cùng một người chúng cũng biểu hiện khác nhau tùy theo từng thời điểm, như vào ban đêm hay khi đang luyện tập hoặc khi đang tiếp xúc với dị nguyên cụ thể.

triệu chứng

Biến chứng
cảnh báo

Hen suyễn là bệnh ngày càng phổ biến nhưng mọi người thường ít để ý và khiến bệnh phát triển trầm trọng hơn. Những biến chứng của bệnh hen suyễn rất nặng, và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Bài thuốc Nam gia truyền lâu đời đặc trị tận gốc bệnh Hen suyễn
HEN SUYỄN QUÝ NHÂN
Thuốc ở dạng thảo dược viên hoàn dễ uống, dễ sử dụng, có tác dụng:
bài thuốc

THÀNH PHẦN 100% THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ
bán hạ nam
cát cánh
dương quy
huyền sâm
mạch môn
sinh địa
ý dĩ
THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ KHÁC

Cảm tưởng bệnh nhân

“Tôi đã dùng nhiều thuốc ở các nơi nhưng đều không khỏi, đầu năm vừa qua tôi đi chùa Hương vô tình gặp nhà thuốc trên đó, lúc đầu tôi cũng khá băn khoăn không biết thế nào mà mua, nhưng được xem qua và được các thầy thuốc ở đó tư vấn bệnh cho tôi nên tôi thấy an tâm một chút và quết định mua thử về dùng xem thế nào. Ban đầu uống được khoảng 3 đến 4 ngày thì cảm thầy cơ thế tôi có chuyển biến bệnh...."
ĐẶT THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

Tổng đài tư vấn miễn phí

HOTLINE

0944 888 188

0985 838 538

Quý vị lưu ý mọi sao chép và tham khảo nội dung trong trang website này phải có sự đồng ý của thầy thuốc, không được tự ý sử dụng nội dung để chữa bệnh.
0944888188