ĐÔNG Y GIA TRUYỀN QUÝ NHÂN ĐƯỜNG
ĐẶC TRỊ VIÊM ĐA KHỚP

Khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa; nóng ẩm, mưa nhiều và điều kiện sinh hoạt, tuổi tác…là những yếu tố thuận lợi gia tăng các bệnh về xương khớp. Theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ y tế, hiện nay nếu dưới 35 tuổi tỉ lệ mắc bệnh là 35% thì trên 60 tuổi tỉ lệ mắc bệnh là 65%, trên 75 tuổi tỉ lệ mắc bệnh là trên 75%, và trên 80 tuổi tỉ lệ mắc bệnh này lên tới 90%. Viêm đa khớp dạng thấp là bệnh mãn tính, thường phát triển chậm nhưng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời thì ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, sinh hoạt và cuộc sống gia đình. Bệnh tiến triển nặng dần dẫn đến tình trạng dính, biến dạng khớp, thậm chí có thể gây tàn phế.Với bài thuốc Nam gia truyền lâu đời và thành phần kết tinh 100% từ thảo dược thiên nhiên quý nơi núi rừng bản địa, điều trị tận gốc bệnh viêm đa khớp mà không gây ra tác dụng phụ. Thuốc an toàn dùng cho mọi độ tuổi. Bệnh không tái phát.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐẶT MUA
PHONE: 0985 838 538
Yêu cầu gọi lại

TÌM HIỂU BỆNH VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP
VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP LÀ GÌ?

Viêm đa khớp dạng thấp là một bệnh thấp khớp mãn tính, tự miễn, có sự hiện diện của yếu tố “thấp” trong máu. Theo y học cổ truyền thì viêm đa khớp dạng thấp là bệnh thuộc chứng Tý, chứng Tý là một bệnh lý chỉ tình trạng khí huyết vận hành trong kinh mạch bị bệnh tà gây bế tắc, không thông mà sinh ra đau nhức xương khớp.

Nguyên nhân gây bệnh

nguyên nhân bệnh khớp


Triệu chứng của bệnh

Một số biểu hiện, triệu chứng thường gặp của bệnh như sau.

Tác hại cảnh báo

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp có tính phát triển dần dần, nếu người bệnh không phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì bệnh trở nên nặng và dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Bài thuốc Nam gia truyền lâu đời đặc trị tận gốc bệnh viêm đa khớp dạng thấp
VIÊM ĐA KHỚP QUÝ NHÂN
Thuốc dưới dạng thảo dược viên hoàn, dễ uống, thuận tiện sử dụng.
bài thuốc

THÀNH PHẦN 100% THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ
ba kích
bạch thược
bưởi bung
cốt toái bổ
dây đau xương
liên kiều
phụ tử
THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ KHÁC

Cảm tưởng bệnh nhân

“Tôi đã dùng nhiều thuốc ở các nơi nhưng đều không khỏi, đầu năm vừa qua tôi đi chùa Hương vô tình gặp nhà thuốc trên đó, lúc đầu tôi cũng khá băn khoăn không biết thế nào mà mua, nhưng được xem qua và được các thầy thuốc ở đó tư vấn bệnh cho tôi nên tôi thấy an tâm một chút và quết định mua thử về dùng xem thế nào. Ban đầu uống được khoảng 3 đến 4 ngày thì cảm thầy cơ thế tôi có chuyển biến bệnh...."
ĐẶT THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM ĐA KHỚP

Tổng đài tư vấn miễn phí

HOTLINE

0944 888 188

0985 838 538

Quý vị lưu ý mọi sao chép và tham khảo nội dung trong trang website này phải có sự đồng ý của thầy thuốc, không được tự ý sử dụng nội dung để chữa bệnh.
0944888188