ĐÔNG Y GIA TRUYỀN QUÝ NHÂN ĐƯỜNG
ĐẶC TRỊ BỆNH MẤT NGỦ

Trong cuộc sống xã hội ngày nay khi mà công việc bận rộn, áp lực, căng thẳng, sử dụng các chất kích thích hay do tuổi tác, đã dẫn đến tình trạng bệnh mất ngủ ngày một phổ biến. Sự thiếu quan tâm, nhận thức về triệu chứng và cách điều trị bệnh đã dẫn đến tình trạng bệnh trở nên nặng và phức tạp như giảm trí nhớ, trầm cắm, thậm chí là bị bệnh tâm thần ( bệnh ngày càng gia tăng trong xã hội phát triển). Với bài thuốc Nam gia truyền lâu đời và thành phần kết tinh 100% từ thảo dược thiên nhiên quý nơi núi rừng bản địa, điều trị tận gốc bệnh mất ngủ mà không gây ra tác dụng phụ. Thuốc an toàn dùng cho mọi độ tuổi. Bệnh không tái phát.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐẶT MUA
PHONE: 0985 838 538
Yêu cầu gọi lại

TÌM HIỂU BỆNH MẤT NGỦ
MẤT NGỦ LÀ GÌ?

Mất ngủ là tình trạng khó đi vào giấc ngủ, khó duy trì giấc ngủ, tỉnh lại nhiều lần khi ngủ hay luôn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi thức dậy.

CÁC LOẠI BỆNH MẤT NGỦ:

Mất ngủ thoáng qua: Thường có biểu hiện mất ngủ dưới 1 tuần.
Mất ngủ ngắn hạn: Tình trạng mất ngủ kéo dài từ 1 đến 4 tuần.
Mất ngủ mãn tính: Mất ngủ kéo dài trên 1 tháng.

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

nguyên nhân bệnh mất ngủ


Triệu chứng của bệnh

Bệnh mất ngủ thường có những biểu hiện, triệu chứng như sau :

triệu chứng

Tác hại cảnh báo

Giai đoạn đầu của bệnh mất ngủ đôi khi ít tác động đến sức khỏe người bệnh nhưng bệnh càng về lâu dài thì lại gây nguy cơ bào mòn thể lực và thần kinh âm thầm, dải dẳng, có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Bài thuốc Nam gia truyền lâu đời đặc trị tận gốc bệnh mất ngủ mãn tính
MẤT NGỦ QUÝ NHÂN
Thuốc dưới dạng thảo dược viên hoàn, dễ uống, thuận tiện sử dụng.
bài thuốc

THÀNH PHẦN 100% THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ
bình vôi
đằng sâm
hoài sơn
hoàng kỳ
lá vông
lạc tiên
tâm sen
THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ KHÁC

Cảm tưởng bệnh nhân

“Tôi đã dùng nhiều thuốc ở các nơi nhưng đều không khỏi, đầu năm vừa qua tôi đi chùa Hương vô tình gặp nhà thuốc trên đó, lúc đầu tôi cũng khá băn khoăn không biết thế nào mà mua, nhưng được xem qua và được các thầy thuốc ở đó tư vấn bệnh cho tôi nên tôi thấy an tâm một chút và quết định mua thử về dùng xem thế nào. Ban đầu uống được khoảng 3 đến 4 ngày thì cảm thầy cơ thế tôi có chuyển biến bệnh...."
ĐẶT THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH MẤT NGỦ

Tổng đài tư vấn miễn phí

HOTLINE

0944 888 188

0985 838 538

Quý vị lưu ý mọi sao chép và tham khảo nội dung trong trang website này phải có sự đồng ý của thầy thuốc, không được tự ý sử dụng nội dung để chữa bệnh.
0944888188